TÌM KIẾM

GIỎ HÀNG

Có 0 sản phẩm
Xem chi tiết

Dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng các sản phẩm máy tính , thiết bị phụ kiện


Trung tâm kỹ thuật bảo hành của Nordic cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng các sản phẩm Điện tử, Điện lạnh, Gia dụng và Lapop


►Dịch vụ của chúng tôi bao gồm:
- Sửa chữa các sản phẩm Điện tử: Tivi, Dàn âm thanh, Đầu DVD...
- Sửa chữa, bảo dưỡng các sản phẩm Điện lạnh: Máy giặt, Tủ lạnh, Điều hòa, Tủ đông, Tủ mát...
- Sửa chữa các sản phẩm Gia dụng: Lò vi sóng, Nồi cơm điện, Bếp từ, Máy xay sinh tố, Bình đun nước nóng, Cây nước nóng lạnh...
- Sửa chữa Laptop


►Trang thiết bị, cơ sở vật chất:
Là một trung tâm sửa chữa, bảo hành riêng biệt đặt tại địa điểm thuận tiện về giao thông, mặt bằng rộng rãi cùng với những trang thiết bị hiện đại, hệ thống phần mềm quản lý tiên tiến, chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất, nhanh chóng và thuận tiện.


►Đội ngũ kỹ thuật viên:
Bao gồm các kỹ thuật viên có tay nghề cao, có nhiều năm làm việc tại trung tâm bảo hành của các hãng như Sony, Samsung, LG,…. Có ý thức phục vụ tốt, luôn luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất, thời gian sửa chữa nhanh nhất.


►Giá cả:
Chúng tôi đảm bảo mức giá dịch vụ sửa chữa hợp lý nhất với tiền công rẻ nhất, đặc biệt giảm giá cho các sản phẩm mua từ hệ thống siêu thị Pico đã hết thời hạn bảo hành và các sản phẩm sửa chữa lần 2.


►Chế độ bảo hành:
Chế độ bảo hành tốt nhất tại Hà Nội: Thời gian bảo hành dài sau khi sửa chữa (tùy theo sản phẩm), bảo trì, cài đặt một số phần mềm miễn phí hoặc một số phần mềm mà khách hàng có bản quyền phù hợp cho các sản phẩm đã sửa chữa, luôn sử dụng linh kiện, vật tư chính hãng.

Để đăng ký sử dụng dịch vụ sửa chữa Điện tử - Điện lạnh - Gia dụng - Laptop, vui lòng gửi mail đăng ký vào hòm thư chamsockhachhang@pico.com.vn, để chúng tôi được phục vụ bạn một cách tốt nhất.

Hoặc liên hệ tổng đài 1900 6699